Trang chủHỒ SƠ DỰ TUYỂN
Chủ nhật, 17/02/2019 | 20:25 GMT RSS

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm

28-02-2017 10:35

Tiêu chí tuyển chọn lao động của các doanh nghiệp Nhật Bản thường khá khắt khe, các đơn hàng chúng tôi tiếp nhận từ phía
Tiêu chí tuyển chọn lao động của các doanh nghiệp Nhật Bản thường khá khắt khe, các đơn hàng chúng tôi tiếp nhận từ phía đối tác Nhật Bản đều có các yêu cầu cụ thể như kinh nghiệm làm việc, điều kiện sức khỏe, tình trạng hôn nhân, độ tuổi...

Trong những yêu cầu kể trên có lẽ kinh nghiệm là một trong những tiêu chí nhận được sự quan tâm rất lớn của cả phía doanh nghiệp tuyển dụng và người lao động.
 
Việc bạn có tay nghề, kinh nghiệm làm việc thì có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 đơn hàng phù hợp với năng lực, khả năng của bản thân. Tuy nhiên, trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thì đơn hàng nào sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. 
 


Doanh nghiệp Nhật Bản trực tiếp sang Việt Nam phỏng vấn tuyển dụng lao động
 
Hãy cùng Japan.net.vn tham khảo một số đơn hàng, ngành nghề mà các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng lao động thường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
 
1. Đơn hàng nông nghiệp thường không yêu cầu kinh nghiệm
 
Nông nghiệp là một trong những ngành nghề đang thiếu lao động nhiều nhất tại Nhật Bản. Bởi vậy hàng tháng công ty chúng tôi thường tiếp nhận khá nhiều đơn thuộc ngành nghề này. Các công việc phổ biến phải kể đến như: Làm trồng rau quả, thu hoạch nông sản, chăn nuôi...


Hình ảnh chia sẻ của bạn Vân, thực tập sinh đơn hàng nông nghiệp của công ty hiện đang làm việc tại Hokkaido Nhật Bản
 
Các đơn hàng này khá phù hợp với phần lớn các bạn lao động Việt Nam bởi đa số các bạn đều có xuất thân từ nông thôn nên việc nắm bắt công việc sẽ nhanh chóng hơn so với những ngành nghề khác. 
 
Hầu hết các đơn hàng nông nghiệp đều không yêu cầu kinh nghiệm, chắc chắn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời đề các bạn có thể đến Nhật Bản làm việc nâng cao thu nhập cũng như có những trải nghiệm mới mẻ.
 
Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các đơn hàng nông nghiệp tốt nhất được kenhlaodongnhatban.com cập nhật chi tiết
 
2. Hầu hết đơn hàng chế biến thực phẩm không cần kinh nghiệm
 
Những đơn hàng chế biến thực phẩm luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động, hầu hết các đơn tuyển được chúng tôi thông báo tuyển dụng trên website đều nhanh chóng nhận được thông tin ứng tuyển của lao động và hoàn thành danh sách đăng ký thi tuyển gửi cho phía đối tác Nhật Bản chỉ sau 2-3 ngày.



Bạn Dương hiện đang làm chế biến thủy sản tại Hokkaido Nhật Bản

 
Các công việc phổ biến của các đơn hàng thực phẩm phải kể đến như: Chế biến thủy sản, cơ hộp, thịt gà, sushi, làm bánh...80% các đơn hàng thực phẩm công ty chúng tôi tiếp nhận hiện nay thường tuyển chọn lao động nữ trong độ tuổi từ 18-32 tuổi.
 
Nhu cầu tuyển dụng lao động trong nhóm ngành nghề này cũng khá phổ biến, hàng tháng công ty chúng tôi thường tiếp nhận khá nhiều các đơn hàng thực phẩm. 
 
Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về mức lương, điều kiện tuyển dụng của các đơn hàng chế biến thực phẩm tại công ty .
 
3. Lắp ráp linh kiện điện tử…
 
Đây cũng là một trong những nhóm ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng khá phổ biến của các đối tác Nhật Bản và cũng nhận được sụ quan tâm rất lớn của người lao động. 
 
Các đơn lắp ráp linh kiện điện tử được rất nhiều bạn nữ đăng ký tham gia, đặc biệt là các bạn lao động trẻ chưa có kinh nghiệm và tay nghề. 
 
Chi tiết thông tin tuyển dụng các đơn hàng điện tử mới nhất, các bạn có thể tham khảo tại để hiểu rõ hơn về chi phí, thu nhập cũng như các điều kiện tuyển dụng.
 
Trên đây là những ngành nghề phổ biến mà các doanh nghiệp Nhật khi tuyển dụng thực tập sinh họ không yêu cầu kinh nghiệm, dưới đây là những tiêu chuẩn thường yêu cầu ứng viên khi đăng ký tham gia các đơn hàng này.
 
- Ứng viên có sức khỏe tốt, ngoại hình khá là một lợi thế, nhanh nhẹn, chăm chỉ chịu khó và nhiệt tình trong công việc.
- Các doanh nghiệp Nhật thường ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có năng lực tiếng Nhật tốt. Do đó khi đăng ký tham gia các đơn hàng này thì bạn cần chịu khó rèn luyện khả năng tiếng Nhật của bản thân.
- Đa số các đơn hàng đều yêu cầu người lao động trải qua 1 bài test nhỏ thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo như thi xếp bài, gắp đậu, test IQ...Chi tiết video các bài test các bạn xem tại bài viết để hiểu rõ hơn.
 
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm các bạn hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty thông qua số Hotline hoặc để lại bình luận phía cuối bài viết này để được hỗ trợ.
 
Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

      TƯ VẤN VIÊN TẠI VIỆT NAM

      Chung Lê - Hà Nội

      Điện thoại: 0981 976 115

Facebook: Hỗ trợ fb

      Thanh Vân - Lạng Sơn

      Điện thoại: 0963 239 229

Facebook: Hỗ trợ fb

      Quỳnh Hương  - Hà Tĩnh

      Điện thoại: 01666 455 770

Facebook: Hỗ trợ fb

      TƯ VẤN VIÊN TẠI NHẬT BẢN

      Lân Trần - KANAGAWA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Thái Hường - HOKKAIDO

Facebook: Hỗ trợ fb

      Hương Yuugi - SHIZUOKA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Lâm Yama - SHIZUOKA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Nguyễn Nga - HYOGO

Facebook: Hỗ trợ fb

Email: jpttc.com.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn HĐ:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
 

Đơn vị liên kết

Xuất khẩu lao động