Trang chủHỎI ĐÁP
Chủ nhật, 17/02/2019 | 20:36 GMT RSS

Chưa biết tiếng có đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

29-08-2017 10:38

Mình nghe nói tiếng Nhật rất khó,mình rất muốn được sang Nhật làm việc nhưng không biết yêu cầu về trình độ tiếng thế nào?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu. Rất nhiều bạn thường xuyên hỏi mình " em nghe nói tiếng Nhật rất khó và như em chưa biết tiếng có đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản không". 

 

học tiếng Nhật không hề khó như các bạn thường nghĩ.

 

Hiện nay nhu cầu lao động tại Nhật Bản đang thiếu hụt rất nhiều, công nghiệp, khoa học, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, phần khác do động đất, song thần, về dân số thì ngày càng già hóa, độ tuổi lao động của người Nhật cao nhất thế giới.  Nắm bắt được tình thế nhu cầu từ phía Nhật Bản công ty đã đẩy mạnh hệ thống nhân viên phát triển thi trường, đưa về công ty những đơn hàng việc làm tốt nhất.

Các đơn hàng đi Nhật làm việc rất đa dạng và tất cả đều không yêu cầu cao về trình độ tiếng, sau khi các bạn được công ty xí nghiệp bên Nhật Bản tiếp nhận các bạn mới bắt đầu học tiếng.

 

Chưa biết tiếng vẫn có thể đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản.

Nếu như đi các nước Châu Âu hoặc đi Hàn Quốc các bạn đều phải học tiếng và thi trước khi các bạn đạt trình độ tiếng mới bắt đầu được thi tuyển, nhưng đối với đi xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn chỉ cần đủ các tiêu chí sau là có thể đi được.

 

A. Về sức khỏe.

  • Tất cả các học viên lên đăng ký đi Nhật đều phải khám sức khỏe, theo quy định của công ty. Bệnh viện chỉ định của công ty ( bệnh viện Tràng An tại 59 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội). Khi đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe mới có thể đăng ký các đơn hàng của công ty. Đây là một trong những bệnh viện được cấp phép của bộ LĐTBXH. Được phép khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động.
  •  
  •  

B. Về độ tuổi, ngoại hình.

 

Hồ sơ lý lịch cho người lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

 

Công ty có đào tạo tiếng hay không?

Hiện tại công ty đang có 5 trung tâm đạo tạo gồm : 4 trung tâm đạo tạo các bạn sau khi được công ty xí nghiệp tiếp nhận( trúng tuyển) và 1 trung tâm cho các bạn học trước khi thi tuyển ( trung tâm đào tạo nguồn).

4 trung tâm trúng tuyển gồm trung tâm 1, 2, 4, 5.

trung tâm đào tạo 3 ( khu công nghiệp Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội).

 

Quá trình học tiếng tại trung tâm chia làm 2 giai đoạn:  

 

Giai đoạn 1 : Trước khi thi tuyển sẽ được đào tạo về cơ bạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và tác phong khi thi tuyển. Đối với những bạn có ý muốn học tiếng sớm sẽ được học thêm về bảng chữ cái và học lên bài theo giáo trình Minanonihongo. Các bạn học tại trung tâm đào tạo 3 (trung tâm nguồn).

 

Giai đoạn 2: Sau khi các bạn trúng tuyển sẻ chuyển sang giai đoạn 2 gọi là đạo tạo nâng cao, các bạn sẽ học theo giáo trình từ công ty nghiệp đoàn yêu cầu, mỗi tuần có thể học 2 tới 3 bài tùy vào dự kiến xuất cảnh của các bạn. Trong quá trình học kết quả của các bạn sẻ được báo cáo hàng tuần sang Nhật. Tất cả các bạn trúng tuyển di chuyển về 4 trung tâm 1, 2, 4, 5 để học.

Tiết học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo 2.

 

Sau khi có tư cách lưu trú, các bạn kết thúc quá trình học sau trúng tuyển, các bạn nhận valy về chuẩn bị hành lý sang Nhật làm việc với hợp đồng mà các bạn đã ký với công ty.

Chúc thành công!


 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)


Chung Lê ( Mr ): 0981 976 115
 
Thanh Vân ( Ms ) : 0963 239 229

 
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Hỗ trợ trực tuyến

      TƯ VẤN VIÊN TẠI VIỆT NAM

      Chung Lê - Hà Nội

      Điện thoại: 0981 976 115

Facebook: Hỗ trợ fb

      Thanh Vân - Lạng Sơn

      Điện thoại: 0963 239 229

Facebook: Hỗ trợ fb

      Quỳnh Hương  - Hà Tĩnh

      Điện thoại: 01666 455 770

Facebook: Hỗ trợ fb

      TƯ VẤN VIÊN TẠI NHẬT BẢN

      Lân Trần - KANAGAWA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Thái Hường - HOKKAIDO

Facebook: Hỗ trợ fb

      Hương Yuugi - SHIZUOKA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Lâm Yama - SHIZUOKA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Nguyễn Nga - HYOGO

Facebook: Hỗ trợ fb

Email: jpttc.com.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn HĐ:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
 

Đơn vị liên kết

Xuất khẩu lao động