Trang chủHỎI ĐÁP
Chủ nhật, 17/02/2019 | 20:46 GMT RSS

LÀM VISA ĐI NHẬT Ở ĐÂU VÀ LỆ PHÍ NHƯ THẾ NÀO

12-04-2017 10:48

Công ty nhân lực TTC xin hướng dẫn cho bạn làm thủ tục xin visa đi Nhật một cách hiệu quả và nhanh nhất. Mong rằng thông đưa ra có thể giúp ích cho bạn phần nào

Nhật Bản đất nước với phong cảnh thiên nhiên đẹp trù phú, con người thân thiện, văn hóa đa dạng không những vậy mà nó còn là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Bởi vậy, Nhật Bản luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc du học, du lịch, nghỉ dưỡng, công tác, xuất khẩu lao động… Tuy nhiên khi chúng ta đến với một đất nước nào khác trên thế giới đều cần phải có hộ chiếu, visa và Nhật Bản cũng vậy.

 

Ngày nay, trừ các nước trong khối ASEAN thì khi ra khỏi nước các công dân cần phải làm thủ tục xin visa. Bài viết dưới đây nói về Làm visa đi Nhật ở đâu và lệ phí như thế nào? Sẽ giải đáp thác mắc này cho các bạn.

 

visa đi Nhật Bản

visa đi Nhật Bản

Nộp đơn xin visa Nhật ở đâu? Tại địa chỉ nào? Như các bạn đã biết thì làm hồ sơ xin visa chúng ta cần phải đến Tổng Lãnh Sự hoặc Đại Sứ Quán của nước đó tại Việt Nam. Đại Sứ Quán Nhật Bản có ở khu vực TP.HCM và khu vực thủ đô Hà Nội, ngoài ra còn có các công ty hỗ trợ tư vấn dịch vụ làm visa trên toàn quốc có thể hỗ trợ bạn làm từ A đến Z chỉ cần bạn cung cấp thông tin và giấy tờ đầy đủ, nhưng chi phí có phần cao hơn so với khi làm ở Đại Sứ Quán.

 

Trong vòng thời gian 1 tuần visa của bạn sẽ được xét duyệt. Sau khi xét duyệt hoàn tất thì bên phía Lãnh Sự Quán sẽ gọi điện trực tiếp cho những hồ sơ cần xét duyệt visa. Nhưng trong vài trường hợp đặc biệt Lãnh Sự Quán Nhật Bản sẽ gọi điện trực tiếp xin phỏng vấn. Nhưng trong trường hợp nếu hồ sơ của bạn bị từ chối thì các bạn không được nộp lại hồ sơ với cùng mục đích như trước đó trong vòng 6 tháng. Nếu không hồ sơ của bạn sẽ tiếp tục bị từ chối.

 

bảng thống kê các loại visa đi Nhật  

bảng thống kê các loại visa đi Nhật

Một đều quan trọng nữa là lệ phí khi xin visa khi đi Nhật Bản. Bảng giá làm visa của Nhật Bản tại Việt Nam tùy thuộc vào loại visa nào, ví dụ như đi du lịch, thương mại, hay nhiều lần nhập cảnh… và thời hạn sử dụng visa là trong thời gian bao lâu bao lâu (15 ngày hay 3 năm…) thì căn cứ vào đó mà phí dịch vụ khác nhau. Với mức phí tương ứng từ 650.000 VND cho đến 1.300.000 VND.

 

Với bài viết trên hy vọng đã cũng cấp được phần nào những thông tin cần thiết cho các bạn, để các bạn có được những thông tin bổ ích và không thắc mắc về vấn đề này nữa mà an tâm đi du lịch, làm việc…trước khi muốn nhập cảnh Nhật Bản nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

 

Hỗ trợ trực tuyến

      TƯ VẤN VIÊN TẠI VIỆT NAM

      Chung Lê - Hà Nội

      Điện thoại: 0981 976 115

Facebook: Hỗ trợ fb

      Thanh Vân - Lạng Sơn

      Điện thoại: 0963 239 229

Facebook: Hỗ trợ fb

      Quỳnh Hương  - Hà Tĩnh

      Điện thoại: 01666 455 770

Facebook: Hỗ trợ fb

      TƯ VẤN VIÊN TẠI NHẬT BẢN

      Lân Trần - KANAGAWA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Thái Hường - HOKKAIDO

Facebook: Hỗ trợ fb

      Hương Yuugi - SHIZUOKA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Lâm Yama - SHIZUOKA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Nguyễn Nga - HYOGO

Facebook: Hỗ trợ fb

Email: jpttc.com.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn HĐ:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
 

Đơn vị liên kết

Xuất khẩu lao động