Trang chủVĂN HOÁ NHẬT BẢN
Chủ nhật, 17/02/2019 | 20:36 GMT RSS

Những nơi đẹp nhất của đất nước Nhật Bản

05-06-2017 06:52

VĂN HOÁ NHẬT BẢN

Những nơi tuyệt đẹp ở Nhật Bản có rất nhiều, kỳ nghỉ của bạn tại Nhật Bản sẽ là một cơ hội tuyệt vời để khám phá tất cả những địa danh nỗi tiếng này. Đây là 12 địa danh nỗi tiếng không thể bỏ qua trong hàng trình của các bạn.

 

Núi Phú Sĩ

Đây là một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất của Nhật Bản, và chụp ảnh nhiều nhất. Coi là một trong Ba Thánh núi cao điểm của nó là 3776 mét và cao nhất của Nhật Bản. Nó là một điểm leo núi nổi tiếng cho du khách và người xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tháng bảy và tháng tám là những tháng tốt nhất trong năm để bạn mua vé máy bay đi Nhật đến đâ, nó không được khuyến khích mạnh mẽ để leo lên trong những tháng mùa đông, do thời tiết khắc nghiệt.
 

 Hot Springs Resort

Nhật Bản nổi tiếng với suối nước nóng và có rất nhiều suối và khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. Cho dù bạn muốn có một phòng tắm trong nhà hoặc ngoài trời, bạn sẽ có thể tìm thấy một khu nghỉ mát phù hợp với thị hiếu của bạn.
 

Imperial Palace

Đây là nơi cư trú chính của Hoàng đế và các căn cứ được mở cho công chúng. Khu vườn tươi tốt đang chờ đón bạn như đi dạo hoặc thăm các viện bảo tàng và các tòa nhà khác tại chỗ.
 

Lâu đài Nijo

Lâu đài lịch sử này bắt đầu từ những năm 1600 và là phải cho bất kỳ yêu thích lịch sử. Hoàn chỉnh với hào, bê tông xung quanh và khu vườn tươi tốt.
 

Osaka Castle

Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Trong lâu đài nằm trên một cây số vuông đất, các căn cứ là hơn 15 km. Có nhiều khu vườn, và một số viện bảo tàng tại chỗ.
 

Cầu Togetsu-kyo

Các dịch sát nghĩa là mặt trăng Crossing Bridge, và là một cảnh đẹp như tranh vẽ với sông Hozu bên dưới.
 

Tokyo DisneyLand

Vui cho cả gia đình, thăm với các nhân vật Disney yêu thích của bạn, có trong một chương trình biển, đi xe trên một tàu hoặc xem một cuộc diễu hành.
 

Đảo Miyajima

Nó chỉ là 12 dặm vuông, nhưng hòn đảo nhỏ này là phong phú với lịch sử và tươi tốt với rừng cổ đại. Viếng đền thờ Gumonjido, được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ thứ 9. Hòn đảo này được coi là một địa điểm thiêng liêng của cả Phật giáo và Thần đạo.
 
Tuy nhiên có một điều cần lưu ý đó là bạn nên tìm kiếm khách sạn ở Nhật Bản trước khi đến đây, vì bạn có thể khi tìm được một chỗ dừng chân trong mùa du lịch. Nhật Bản là phong phú với văn hóa và lịch sử, và bạn sẽ có được kiến ​​thức tốt hơn của người dân bằng cách truy cập một số các điểm tham quan trên. Nói chuyện với đại lý du lịch và tìm hiểu nếu có những điểm đến có thể được bao gồm như là một phần của gói. Tất nhiên, với những vấn đề gần đây xảy ra ở Nhật Bản, nó sẽ là tốt nhất để chờ đợi một thời gian trước khi đi nghỉ mát ở đó.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng, các bạn vui lòng gửi bình luận hoặc liên hệ với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

Hỗ trợ trực tuyến

      TƯ VẤN VIÊN TẠI VIỆT NAM

      Chung Lê - Hà Nội

      Điện thoại: 0981 976 115

Facebook: Hỗ trợ fb

      Thanh Vân - Lạng Sơn

      Điện thoại: 0963 239 229

Facebook: Hỗ trợ fb

      Quỳnh Hương  - Hà Tĩnh

      Điện thoại: 01666 455 770

Facebook: Hỗ trợ fb

      TƯ VẤN VIÊN TẠI NHẬT BẢN

      Lân Trần - KANAGAWA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Thái Hường - HOKKAIDO

Facebook: Hỗ trợ fb

      Hương Yuugi - SHIZUOKA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Lâm Yama - SHIZUOKA

Facebook: Hỗ trợ fb

      Nguyễn Nga - HYOGO

Facebook: Hỗ trợ fb

Email: jpttc.com.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn HĐ:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
 

Đơn vị liên kết

Xuất khẩu lao động